เมื่อได้” รู้จักและรักสาวน้อยมิวสิค หรือ แพรวา สุธรรมพงษ์” ในมุมมองแฟนคลับ

“มิวสิค” หรือ “แพรวา สุธรรมพงษ์”

ชื่อนี้หลายคนคงคุ้นๆหูและอีกหลายคนอาจจะสงสัยว่าเอ๊ะใคร และหากเรียกว่า”มิวสิค คุณพระอาทิตย์”คงร้อง อ๋อทันทีใช่ไหมล่ะ แต่เราชอบชื่อมิวสิคกับ แพรวา เพียงแนะนำชื่อเท่านั้นนะ ยังไม่ได้รู้จักตัวตนของน้องเลย ช่วงแรกที่วง BNK48 เกิดขึ้นในประเทศไทย

วันหนึ่งก็ได้พบเจอกับเด็กสาวกลุ่มหนึ่งใส่ชุดเหมือนกันกำลังแสดงเพลงไอตากัตต้า อยากจะได้พบเธอ บนเวทีมองผ่านๆ เหมือนๆ กัน

แต่ทันใดนั้น ….. สายตากลับไปสะดุดกับท่าเต้นที่โดดเด่นดูมีพลังและรอยยิ้มสดใสที่ฉายออกมาจากใบหน้าน่ารักๆ ของเด็กสาวที่ยิ้มตาสระอิ ที่เป็นเซ็นเตอร์ของเพลงนี้ (ก็เคยรู้มาบ้างว่าเป็นตำแหน่งสำคัญของเพลงๆนั้น) และได้ทราบชื่อในเวลาต่อมาว่า คือน้องมิวสิค นอกจากท่าเต้นที่มีพลังและสะดุดตา มิวสิค แพรวา สาวน้อยที่ยิ่งรู้จัก ยิ่งรักเธอ…….

นี่เพียงน้ำจิ้ม กว่าจะมาถึงวันนี้ วันที่ มิวสิค แพรวา สุธรรมพงษ์ สาวน้อยผู้มีความมุ่งมั่น รักการเต้นการร้อง เข้มแข็ง และกล้าหาญ ที่จะตัดสินใจลงสมัครรับเลือกตั้งของวง AKB48 53 Single World Senbutsu General Election เธอจะต้องผ่านบททดสอบที่เข้มข้น กดดัน และถึงกับเกือบถอดใจมาแล้วกี่ครั้ง เสียน้ำตามาเท่าไหร่และอะไรที่ทำให้เธอผ่านจุดนั้นมาได้เราจะเล่าให้ฟัง ขอยืนยันคำเดิมว่า แล้วคุณจะรักเธอ สาวน้อยผู้มีใจเด็ดเดี่ยว เข้มแข็ง กล้าหาญที่จะพูดว่า “จะนำวง BNK48 ของประเทศไทย ไปประกาศให้ทุกคนรู้ว่า พวกเราคนไทยก็เก่งและมีความสามารถบนเสตจ ของรุ่นพี่ AKB48 ที่ญี่ปุ่นเช่นเดียวกัน”

ดังนั้นพวกเรามีหน้าที่สนับสนุนความฝันของเด็กผู้หญิงคนนี้ให้สำเร็จ ถึงแม้ว่าหนทางจะไม่ได้เรียบง่ายปลอดภัยและโรยด้วยกลีบกุหลาบนัก แต่พวกเราเชื่อว่าถ้าน้องได้มีโอกาสได้ทำตามความฝัน ได้โอกาสในการพัฒนาตัวเอง ได้โอกาสในการเก็บประสบการณ์ นี่แหละคือสิ่งที่สำคัญที่สุดและเชื่อว่าเด็กสาวที่ชื่อ มิวสิค จะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังแน่นอน มาช่วยทำให้ความฝันของมิวสิคเป็นจริงกันเถอะ

เรียบเรียงโดยทีมงาน music48global.com

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับการเดินทางครั้งนี้

ช่องทางการโดเนท : http://music48project.com

MusicWeChooseYou